Tải Your Uninstaller Pro 7.5 – Công cụ gỡ phần mềm triệt để

    Việc cài đặt và gỡ bỏ một phần mềm, hay một ứng dụng được cài đặt trên máy với nhiều bạn là một việc khá ngại hoặc nhiều bạn không biết cách gỡ bỏ 1 phần mềm. Mặt khác cách gỡ không dùng phần mềm đa phần sẽ không gỡ bỏ triệt để ra khỏi máy tính của bạn do đó việc máy bạn bị dồn ứ rác thải cũng là nguyên nhân máy tính chạy chậm.

Khi đó máy tính bạn nên cài đặt phần mềm gỡ bỏ triệt để Your Uninstaller. Your Uninstaller có những tính năng gì, lợi ích như thế nào, tải về và sử dụng như thế nào mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài này.

Download Your uninstaller 7.5 mới nhất

   Your Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ triệt để ứng dụng  phổ biến nhất. Hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows 8/Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98/95/2003.
Việc sử dụng nó dễ dàng như sử dụng thùng rác. Tưởng tượng như sau: Bạn chỉ cần kéo-thả và chương trình bạn muốn gỡ bỏ sẽ biến mất khỏi máy tính của bạn một cách triệt để. YourUninstaller còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp.

     Your Uninstaller 7.5 hoạt động nhanh chóng và rất dễ dùng. Để gỡ bỏ những phần mềm – đơn giản bạn chỉ cần kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Các phần mềm sẽ được liệt kê biểu tượng và tên đầy đủ để chọn chính xác. Chức năng tìm kiếm cũng hoạt động rất tốt khi số lượng phần mềm của bạn nhiều và khó tìm.

  Your Uninstaller khởi động nhanh hơn 5 đến 10 lần so với các chương trình Add/Remove khác. Your Uninstaller sử dụng cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; do đó khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách đơn giản và triệt để nhất.


Hướng dẫn Cờ r ach bằng hình ảnh dưới đây:

Tải về giải nén và chạy file yusetup7.5.exe để cài đặt, lưu ý trong quá trình cài đặt nên bỏ check ở phần cài thanh công cụ để tránh bị làm phiền như hình bên dưới:  

Chạy chương trình lần đầu chọn Enter Code – Hoặc lần sau thì vào Help => Enter Code. Điền một trong hai key dưới đây:

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

hoặc
Name: Admin 
RightsRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Nhấn Ok và bạn đã có bản Your Uninstaller 7.5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *