By | May 12, 2018

Ở trong thời đại mà công nghệ không dây ngày càng phát triển như hiện nay thì dù đi tới đâu bạn rất dễ bắt gặp Wifi khắp nơi xung quanh mình. Tuy nhiên, để tránh những truy cập lạ trái phép đa số các Wifi này đều có mã pin. Nếu mọi người google search sẽ có không nhiều cách để hack wifi, tuy nhiên nhiều khi rất phức tạp, khó thành công.

Để ha-ck wifi có một số phương pháp phổ biến hay dùng đó là dùng từ điển để thử dần pass. Phương pháp này khó thành công và mất thời gian. Và còn một cách nữa đó là sử dụng lỗi WPS trên modem giới hạn 11000 mã nên cách này thường được dùng nhiều hơn.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng JumpStart Việt hóa + Dummper  để hack pass wifi với những modem ở chế độ WPS và tỷ lệ thành công của cách này phụ thuộc và độ khó của mã pin và chất lượng sóng. Như vậy có nghĩa là vẫn có những Wifi không thể hack được bằng phương pháp này, nhưng cũng rất đáng để chúng ta thử.

Bước 1: Tải JumpStart Việt hóa + Dummper tại đây về máy và giải nén

Bước 2: Chạy file JumpStartsetup.exe để tiến hành cài đặt. Sau đó bạn click phải vào JumpStart ở System tray góc dưới bên phải chọn Close và chạy file JumpStart Viet ( 32bit hay 64bit tùy thuộc vào windows các bạn đang sử dụng).Đây là giao diện việt hóa của chương trình:

Bước 3: Mở file Dummper lên chọn Tab WPS -> Chọn Tất cả mạng Wifi và ấn Quét.Sau khi quét xong các bạn chọn 1 Wifi và chạy JumpStart. Khi đó JumpStart sẽ tự động chạy và tìm pass wifi cho bạn.

Bước 4: Nếu nhận được thông báo kết nối thành công thì các bạn vào Dumpper chọn Tab Hồ sơ và xem mật khẩu của Wifi vừa ha-ck

Thế là xong, việc có kết nối được hay không còn tùy thuộc may rủi nữa. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *